Tin dự án

ĐHĐCĐ 2023: KSF Group tiếp tục đẩy mạnh phát triển hệ sinh thái Bất động sản – Tài chính – Công nghệ

27/05/2023
Ngày 27/5, Công ty Cổ phần Tập đoàn KSFinance (KSF Group, HNX: KSF) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2023, tổng kết tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và đưa ra kế hoạch, định hướng phát triển trong năm 2023 với doanh thu dự kiến đạt 2.000 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 279 tỷ đồng.

2022 là một năm đầy khó khăn với nền kinh tế thế giới khi xảy ra hàng loạt các tác động tiêu cực ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế Việt Nam, khiến thị trường bất động sản trong nước rơi vào ảm đạm. Trong bối cảnh đó, Tập đoàn KSFinance đã chủ động xây dựng các kịch bản kinh doanh khác nhau linh hoạt theo biến động thị trường, tổ chức điều hành quyết liệt nhằm phấn đấu thực hiện các kế hoạch đề ra. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ từ Ban Lãnh đạo và toàn thể các CBNV, kết thúc năm 2022, doanh thu KSF Group đạt 1.754 tỷ đồng và mang về 367 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. 

Để đạt được kết quả trên, năm vừa qua Công ty đã tập trung đầu tư mới cũng như tiếp tục phát triển các dự án bất động sản quy mô, đẳng cấp như: Dự án Sunshine Sky City, Dự án Sunshine Golden River… Trong đó, doanh thu chuyển nhượng bất động sản trong năm 2022 đến chủ yếu từ Dự án Sunshine Sky City. 

Năm 2023 được dự đoán vẫn phải đối diện với nhiều khó khăn và thách thức, tuy nhiên tiếp tục sẽ là một năm phát triển mạnh của công nghệ 4.0 và công nghệ số hóa bất động sản, đây sẽ là động lực giúp KSF Group phát huy thế mạnh, tiềm lực sẵn có. Qua đó, sau khi đánh giá và nghiên cứu tiềm năng của thị trường, Công ty đặt kế hoạch kinh doanh ổn định, bền vững cho năm 2023 với doanh thu dự kiến đạt 2.000 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 279 tỷ đồng. 

Dự án Sunshine Golden River

Năm 2023, bên cạnh doanh thu còn được ghi nhận từ các dự án Sunshine Sky City, Sunshine Riverside, KSF Group dự kiến có thêm doanh thu từ dự án trọng điểm là Sunshine Golden River (dự kiến bàn giao vào quý III năm 2023)

Bên cạnh đó, KSF sẽ tiếp tục xây dựng một kế hoạch, lộ trình bài bản thông qua triển khai các dự án đã hoàn thiện pháp lý; mở rộng thị trường thông qua việc tiếp tục tìm kiếm M&A các dự án tiềm năng mới, đảm bảo quỹ dự án cho hoạt động phát triển bền vững của Công ty cho các năm tiếp theo. Ngoài ra, KSF Group vẫn duy trì xây dựng các dòng sản phẩm đa dạng như bất động sản xanh, bất động sản gắn với công nghệ, tích hợp tiện ích 4.0; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 và số hóa các quy trình của Công ty. 

Nhận định Bất động sản vẫn là ngành mũi nhọn, đồng thời xác định mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, phát triển các sản phẩm mới dựa trên nền tảng số, KSF Group tiếp tục phát triển Công ty theo hướng xây dựng hệ sinh thái Bất động sản – Tài chính – Công nghệ thông qua việc đẩy mạnh phát triển sản phẩm mới cũng như tăng cường đầu tư vào các dự án bất động sản, mở rộng mảng hoạt động công nghệ bằng việc tìm kiếm M&A một số công ty hàng đầu về công nghệ. 

Bám sát với mục tiêu, chiến lược đề ra, ngay tại Đại hội lần này, KSF Group đã trình cổ đông về kế hoạch sẽ nhận chuyển nhượng cổ phần từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ Unicloud (chuyên về nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, giải pháp công nghệ trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng và Bất động sản) và Công ty Cổ phần Sunshine Sky Villa (chủ đầu tư của Dự án Sunshine Golden River) trong năm 2023. Như vậy, sau khi nhận chuyển nhượng thành công, Unicloud và Sunshine Sky Villa sẽ trở thành công ty con của KSF Group, góp phần kiện toàn hệ sinh thái Bất động sản – Tài chính – Công nghệ cũng như đóng góp vào cơ cấu doanh thu, lợi nhuận của toàn Công ty. 

Một trong các nội dung quan trọng tại Đại hội, CTCP Tập đoàn KSFinance đã trình ĐHĐCĐ phương án đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Real Tech và sửa đổi một số ngành, nghề kinh doanh của Công ty. Lý giải về việc này, Ban Lãnh đạo KSF cho biết đã nằm trong lộ trình phát triển, chiến lược dài hạn của KSF Group và đây cũng là hoạt động tất yếu để KSF tiếp tục triển khai thủ tục thay đổi tỷ lệ sở hữu nước ngoài tối đa của Công ty theo đúng quy định của Pháp luật.

Kết thúc Đại hội, toàn bộ các tờ trình đã được các cổ đông thông qua với sự đồng thuận, thống nhất cao. Bên cạnh đó, các cổ đông cũng đã tán thành 02 ứng viên mới là Ông Trần Đình Phương và Bà Nguyễn Thị Phương Loan để bầu bổ sung, chính thức trở thành Thành viên HĐQT của KSF nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng thời, Bà Đỗ Ngọc Anh cũng được bổ nhiệm vai trò Thành viên Ban Kiểm soát nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tin thị trường
Tập đoàn KSFinance lập “hat-trick” tại Dot Property Vietnam Awards 2021
13/11/2021
Với hướng đi tiên phong trong việc phát triển các giải pháp thông minh, kiến tạo nên những Trung tâm 4.0 và những công trình nghỉ dưỡng vươn tầm quốc tế, Tập đoàn KSF (KSF Group) đã xuất sắc được vinh danh ở 3 hạng mục giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2021 diễn ra vào ngày 12/11 vừa qua.
Tin dự án
Tập đoàn KSFinance và bước chuyển ấn tượng trong chiến lược phát triển
05/10/2021
Với định hướng dẫn đầu trong lĩnh vực Phát triển BĐS và Công nghệ, Công ty CP Tập đoàn KSFinance (KSF Group) đang thực hiện một chiến lược đột phá mà bền vững, tiên phong bắt nhịp xu hướng “số hoá” trên toàn cầu.
Tin dự án
Sunshine Marina Mui Ne: Siêu phẩm nghỉ dưỡng 6* xứng tầm giới mộ điệu bất động sản hàng hiệu
01/09/2021
Được “may đo” cho giới mộ điệu bất động sản hàng hiệu (Branded Residence), Sunshine Marina Mui Ne là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đồi nối biển 6* tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Phan Thiết. Dự án lấy cảm hứng từ kho tàng di sản và cảnh sắc thiên nhiên “có một không hai” của Việt Nam, hứa hẹn trở thành siêu phẩm tại “kinh đô resort” Mũi Né.
Tin dự án
Trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp tại dự án Sunshine Sky City
26/08/2021
Tự hào là dự án hàng đầu tại khu Nam được thiết kế theo mô hình ốc đảo nghỉ dưỡng, Sunshine Sky City mang đến cư dân những trải nghiệm hoàn toàn mới với hàng loạt tiện ích đẳng cấp.
Tin dự án
Giới thiệu tòa tháp S2 đẹp nhất dự án Sunshine Sky City
25/08/2021
Tọa lạc bên dòng sông Cả Cấm yên bình, tòa S2 được mệnh danh là tòa tháp đẹp nhất trong cụm 9 tòa tháp đẳng cấp của Sunshine Sky City
Tin dự án
Làn sóng BĐS hạng sang Tây Hồ Tây với bộ sưu tập 600 villas đẳng cấp
23/07/2021
Châu Âu từ lâu vẫn được xem như là cái nôi của nền kiến trúc hiện đại và trở thành phong cách thiết kế được giới thượng lưu thế giới đặc biệt yêu thích. Không ngoại lệ, tại Việt Nam, những thành phố tráng lệ của Châu Âu luôn trở thành niềm cảm hứng bất tận cho các công trình kiến trúc hạng sang và siêu sang. Bắt kịp với làn sóng này, một châu Âu kiều diễm sẽ được kiến tạo tại “khu nhà giàu” Tây Hồ Tây thời gian tới đây.
Tin dự án
Khám phá nhà ở như resort đẹp ngỡ ngàng của giới nhà giàu
01/09/2020
Như một xu hướng tất yếu, tầng lớp thượng lưu của Việt Nam hiện nay đang hình thành gu sống trong những ngôi nhà như “resort tại gia”. Đặc quyền sống như thiên đường nghỉ dưỡng không chỉ thỏa mãn nhu cầu thường nhật mỗi ngày mà còn nâng cao vị thế của giới nhà giàu.
Tin dự án
Sunshine Crystal River – Sự hoàn hảo của đặc quyền và riêng tư
01/09/2020

Sự hoàn hảo của đặc quyền và đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối là ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm Sky Villas trong số các loại hình bất động sản hạng sang. Sunshine Crystal River – biệt thự trên không đầu tiên tại Hà Nội của Sunshine Group hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội cộng với công nghệ 4.0 tạo nên sức hút mạnh cho thị trường bất động sản đầu năm 2019.

Tin dự án
Dự án Sunshine Crystal River chiến thắng tại Dot Property Vietnam Awards 2020
24/07/2020
Trong khuôn khổ giải thưởng DOT Property Vietnam Awards 2020, dự án Sunshine Crystal River được xướng danh là “Tổ hợp biệt thự trên không xu hướng xanh tốt nhất Việt Nam 2020”. Giải thưởng này khẳng định thành công của Sunshine Group trong chiến lược “phủ mát” không gian sống cho các cư dân tương […]