HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN

Tư vấn chiến lược; cung cấp giải pháp, mô hình đầu tư - tài chính
Phát triển nền tảng và giải pháp số trong tài chính

THÀNH LẬP CÁC QUỸ HỢP TÁC QUỐC TẾ

REAL TECH định hướng kiến tạo giải pháp khởi nghiệp trong và ngoài nước nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác, đặc biệt là các start-up công nghệ. Công ty đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của các giải pháp khởi nghiệp tại Việt Nam bằng việc đưa vào vận hành các quỹ và thực hiện đưa vốn vào các Startup Việt.

HOẠT ĐỘNG HỢP TÁC QUỐC TẾ

REAL TECH sẽ tạo hướng đi khác biệt và khẳng định tiềm lực thông qua các hoạt động hợp tác quốc tế tại khu vực Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung, với các lĩnh vực mũi nhọn như công nghệ thông tin, xây dựng, bất động sản, nhà máy, cơ sở sản xuất…

THU HÚT NGUỒN VỐN LIÊN KẾT NƯỚC NGOÀI

REAL TECH sẽ đẩy mạnh hoạt động thu hút nguồn vốn liên kết nước ngoài về Việt Nam thông qua các dự án nhà máy nghiên cứu sản xuất phần cứng, phần mềm công nghệ; bất động sản, góp phần đẩy mạnh quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, từ đó giúp nâng cao tầm vóc, vai trò và vị thế của công ty nói riêng và Việt Nam nói chung trên trường quốc tế.

Hợp tác kinh doanh trong và ngoài nước hình thức hợp đồng BCC

REAL TECH sẽ mở rộng hợp tác với các đối tác chiến lược dưới hình thức hợp đồng BCC – một trong những lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư nước ngoài khi có ý định đầu tư vào một thị trường mới nhưng vẫn nhanh chóng tiếp cận được thông tin dưới sự am hiểu về thị trường thông qua những đối tác trong nước. Từ đó, công ty sẽ thiết lập nên một mạng lưới các nhà môi giới, nhà đầu tư rộng khắp toàn cầu bao gồm các quỹ đầu tư, công ty gia đình và những cá nhân có giá trị tài sản ròng cao, góp phần tạo nên những thay đổi lớn trong công cuộc sống hóa ngành tài chính, đưa Việt Nam trở thành điểm đến siêu hấp dẫn đối với các doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài.