PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

Tư vấn chiến lược; cung cấp giải pháp, mô hình đầu tư - tài chính
Phát triển nền tảng và giải pháp số trong tài chính

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Với tiềm lực mạnh và tầm nhìn chiến lược của đội ngũ lãnh đạo, REAL TECH tiếp tục chú trọng phát triển các dự án BĐS có giá trị tiềm năng cao, kiến tạo không gian sống thông minh dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 và nhóm giải pháp tiện ích, đẳng cấp nhằm phát triển bền vững và nâng tầm giá trị bất động sản REAL TECH trên thị trường.

Kinh doanh Bất Động Sản

Bên cạnh hoạt động phát triển dự án, hoạt động kinh doanh BĐS luôn là một trong các mảng xương sống, chủ lực của REAL TECH. Theo đó, REAL TECH sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cấp hệ thống bán hàng, đào tạo nguồn nhân lực kinh doanh, phát huy điểm mạnh của kinh doanh BĐS truyền thống, luôn bắt kịp xu hướng thị trường và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê Bất Động Sản

Nhờ vào lợi thế sở hữu và phân phối các dự án BĐS toạ lạc tại các vị trí tâm điểm kết nối giao thương, mang lại giá trị thương mại lớn, REAL TECH sẽ tiếp tục phát huy điểm mạnh trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê BĐS với đa dạng mục đích sử dụng như: Cho thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh; Cho thuê BĐS công nghiệp và hệ thống các Dịch vụ – Tiện ích phục vụ các nhu cầu giải trí khác của cộng đồng.

Tư vấn M&A

Trong chiến lược phát triển, REAL TECH cũng định hướng trở thành một nhà tư vấn M&A dự án BĐS chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế, cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng để phù hợp với chiến lược kinh doanh trong tình hình thị trường đầy biến động, được thực hiện bởi đội ngũ tư vấn am hiểu và giàu kinh nghiệm. Với điểm mạnh là những dự án bất động sản có quỹ đất sạch, pháp lý an toàn và tiềm năng phát triển lớn, cùng chiến lược tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu, các hoạt động M&A cũng sẽ trở nên hiệu quả, mang đến nguồn cung sản phẩm bất động sản chất lượng cho thị trường.

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC QUAN TÂM