Tin thị trường

Tập đoàn KSFinance lập “hat-trick” tại Dot Property Vietnam Awards 2021

13/11/2021
Với hướng đi tiên phong trong việc phát triển các giải pháp tài chính thông minh, kiến tạo nên những Trung tâm tài chính 4.0 và những công trình nghỉ dưỡng vươn tầm quốc tế, Tập đoàn KSFinane (KSF Group) đã xuất sắc được vinh danh ở 3 hạng mục giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2021 diễn ra vào ngày 12/11 vừa qua.

Cú “hat-trick” đầy ấn tượng tại Giải thưởng danh giá

Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng uy tín thường niên có tầm ảnh hưởng lớn của ngành BĐS Việt Nam, được tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh những đơn vị dẫn đầu trong xu hướng phát triển bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – văn hoá – xã hội của đất nước.

 KSF Group được vinh danh với Giải thưởng công nhận đặc biệt cho giải pháp tài chính thông minh Việt Nam 2021

Vượt qua nhiều tên tuổi, KSF Group đã giành chiến thắng ngoạn mục khi được vinh danh tại các hạng mục giải thưởng quan trọng. Trong đó, bộ đôi “Giải thưởng công nhận đặc biệt cho giải pháp tài chính thông minh Việt Nam 2021Special Recognition Awards for Smart Finance Solution Vietnam 2021” cho KSF Group và Giải thưởng “Trung tâm tài chính có kiến trúc mang tính biểu tượng Việt Nam 2021 – Best Financial Hub Iconic Design Vietnam 2021” cho dự án KSFinance Hà Nội được coi là một điểm sáng của lễ trao giải, khi đây là lĩnh vực ít chủ đầu tư Việt Nam có đủ năng lực để triển khai, nhưng lại là xu hướng tương lai của ngành bất động sản: các công trình và giải pháp phát triển bất động sản phục vụ cho lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech).

Ông Phan Ích Long – Phó Tổng Giám đốc KSF Group nhận Giải thưởng Trung tâm tài chính có kiến trúc mang tính biểu tượng Việt Nam 2021 cho dự án KSFinance Hà Nội

Theo đó, KSF Group đang từng bước tạo ra những bước đệm vững chắc cho ngành Tài chính – Ngân hàng thông qua các dự án BĐS của mình. Không chỉ xây dựng các Trung tâm tài chính 4.0, KSF Group còn triển khai chiến lược phát triển mạng lưới văn phòng “All in one” chuẩn 5 sao trải dài khắp từ Bắc vào Nam, kết nối trực tiếp và đồng bộ với KSFinance App – một ứng dụng “All in one” trên thiết bị di động do KSF Group phát triển, có chức năng như một “văn phòng ảo” phục vụ mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của các nhà đầu tư. Tìm hiểu thêm

Chia sẻ tại lễ công bố giải thưởng về sản phẩm KSFinance App, ông Nguyễn Anh Tuân –  Phó TGĐ Tập đoàn KSFinance cho biết: “Điểm đặc biệt nhất của ứng dụng KSFinance App chính là công nghệ Open API, cho phép khách hàng thực hiện mọi giao dịch từ dịch vụ ngân hàng cho tới đầu tư và mua sắm, giải trí thông minh… Tựu trung lại là thoả mãn mọi nhu cầu từ A tới Z của khách hàng thông qua chỉ 1 vài “điểm chạm” trên smartphone. Để làm được điều này, chúng tôi ngay từ đầu đã xây dựng một chiến lược đầu tư quy mô và bài bản cho các nền tảng công nghệ, tiến tới làm chủ công nghệ lõi và chú trọng nâng cao tính cá nhân hoá trong trải nghiệm người dùng”.

Với tính ưu việt của hệ thống kết nối các văn phòng 4.0 và ứng dụng thông minh trên nền tảng số, mục tiêu của KSF Group trong tương lai là trở thành một đơn vị đứng đầu về phân phối BĐS. Các công nghệ hàng đầu sẽ giúp tự động hóa quy trình quản lý kinh doanh bất động sản, thông qua đó đẩy nhanh tốc độ bán hàng, giảm rủi ro tồn kho sản phẩm và xây dựng những chính sách bán hàng có lợi hơn cho khách hàng.

Mạng lưới văn phòng giao dịch 5 sao của KSFinance sẽ có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước

Song song với công nghệ tài chính và các Trung tâm tài chính 4.0, KSF Group cũng đã và đang phát triển các dự án BĐS hạng sang với hướng đi khác biệt tại những vị trí đắc địa bậc nhất của các thành phố, các tỉnh thành trên cả nước. Và Sunshine Marina Mũi Né – Dự án vừa nhận giải Dự án biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2021 Best Beachfront Resort Villa Architecture Design Vietnam 2021, chính là điểm nhấn của KSF Group trong lĩnh vực BĐS. Sunshine Marina Mũi Né được phát triển theo mô hình đô thị di sản kết hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí thông minh này được đánh giá sẽ trở thành điểm sáng của du lịch Phan Thiết – Bình Thuận, một điểm đến không thể bỏ lỡ của du khách thượng lưu trong nước và quốc tế.

Ông Nguyễn Anh Tuân – Phó Tổng Giám đốc KSF Group nhận Giải thưởng Dự án biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2021 cho dự án Sunshine Marina Mũi Né

Với việc sở hữu chuỗi biệt thự view biển biệt lập và riêng tư đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách kiến trúc sang trọng, Sunshine Marina Mũi Né giành được giải thưởng Dự án biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2021. Đặc biệt, KSF Group sẽ ứng dụng công nghệ 4.0 để mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng hoàn toàn mới, trải nghiệm và khám phá di sản theo một cách thông minh và thời thượng. Tại đây, những trầm tích cũ xưa sẽ được lưu giữ, bảo tồn và phát huy trong cuộc sống đương đại.

Sunshine Marina Mũi Né với những căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp

Chia sẻ về loạt giải thưởng vừa nhận được, Ông Nguyễn Anh Tuân- Phó TGĐ KSFinance Group khẳng định: “Với các giải thưởng đã được vinh danh, KSF Group sẽ có thêm động lực để tiếp tục nghiên cứu, đầu tư, đổi mới sáng tạo nhằm cho ra đời thêm nhiều dự án áp dụng triệt để công nghệ 4.0, cũng như các giải pháp tài chính thông minh và hiệu quả hơn nữa, góp phần đẩy mạnh thị trường bất động sản và công nghệ tài chính trên đường đua chuyển đổi số”.

Lấy trải nghiệm khách hàng trung tâm, lấy sự bền vững của cộng đồng làm định hướng phát triển, KSF Group đang nỗ lực tạo sức bật song song cho ngành BĐS và Tài chính Việt. Những giải thưởng danh giá mà KSF Group vừa nhận được đã khẳng định cho bước đi đúng đắn và tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn trong hành trình tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và góp phần tạo đà phát triển cho ngành BĐS và Tài chính của Việt Nam.

Được biết, cũng trong khuôn khổ của Dot Property Vietnam Awards 2021, cùng với KSF Group còn có nhiều tên tuổi chủ đầu tư lớn như Vinhomes, Phú Mỹ Hưng, Sunshine Homes, Hưng Thịnh, TNR Holdings, Charm Group… tham gia và xuất sắc giành được các giải thưởng cho từng hạng mục, khẳng định tính uy tín và thu hút của hệ thống giải thưởng BĐS quy mô nhất Việt Nam này./.

 

Có thể bạn quan tâm

Tin dự án
Tập đoàn KSFinance và bước chuyển ấn tượng trong chiến lược phát triển
05/10/2021
Với định hướng dẫn đầu trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển BĐS và Công nghệ tài chính, Công ty CP Tập đoàn KSFinance (KSF Group) đang thực hiện một chiến lược đột phá mà bền vững, tiên phong bắt nhịp xu hướng “số hoá” trên toàn cầu.
Tin dự án
Văn phòng “All in one” – Khi mọi nhu cầu được đáp ứng chỉ trong một địa điểm
29/09/2021
Không chỉ là không gian số hóa, 5 sao chuẩn quốc tế, văn phòng “All in one” của Công ty cổ phần Tập đoàn KSFinace (KSF Group) còn cung cấp các dịch vụ tài chính, bất động sản, thương mại… một cách chuyên nghiệp nhất. Mô hình dịch vụ “All in one” của KSF Group trở thành tiêu chuẩn hoàn mỹ, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của các khách hàng VIP.
Tin dự án
KSFinance được chấp thuận niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội
27/09/2021
Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa ra quyết định chấp thuận niêm yết 300 triệu cổ phiếu CTCP Tập đoàn KSFinance (Mã chứng khoán: KSF).
Tin dự án
Sunshine Marina Mui Ne: Siêu phẩm nghỉ dưỡng 6* xứng tầm giới mộ điệu bất động sản hàng hiệu
01/09/2021
Được “may đo” cho giới mộ điệu bất động sản hàng hiệu (Branded Residence), Sunshine Marina Mũi Né là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đồi nối biển 6* tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Phan thiết. Dự án lấy cảm hứng từ kho tàng di sản và cảnh sắc thiên nhiên “có một không hai” của Việt Nam, hứa hẹn trở thành siêu phẩm tại “kinh đô resort” Mũi Né.
Tin dự án
Trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp tại dự án Sunshine Sky City
26/08/2021
Tự hào là dự án hàng đầu tại khu Nam được thiết kế theo mô hình ốc đảo nghỉ dưỡng, Sunshine Sky City mang đến cư dân những trải nghiệm hoàn toàn mới với hàng loạt tiện ích đẳng cấp.
Tin dự án
Giới thiệu tòa tháp S2 đẹp nhất dự án Sunshine Sky City
25/08/2021
Tọa lạc bên dòng sông Cả Cấm yên bình, tòa S2 được mệnh danh là tòa tháp đẹp nhất trong cụm 9 tòa tháp đẳng cấp của Sunshine Sky City
Tin dự án
Khám phá nhà ở như resort đẹp ngỡ ngàng của giới nhà giàu
01/09/2020
Như một xu hướng tất yếu, tầng lớp thượng lưu của Việt Nam hiện nay đang hình thành gu sống trong những ngôi nhà như “resort tại gia”. Đặc quyền sống như thiên đường nghỉ dưỡng không chỉ thỏa mãn nhu cầu thường nhật mỗi ngày mà còn nâng cao vị thế của giới nhà giàu.
Tin dự án
Sunshine Crystal River – Sự hoàn hảo của đặc quyền và riêng tư
01/09/2020

Sự hoàn hảo của đặc quyền và đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối là ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm Sky Villas trong số các loại hình bất động sản hạng sang. Sunshine Crystal River – biệt thự trên không đầu tiên tại Hà Nội của Sunshine Group hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội cộng với hệ sinh thái công nghệ 4.0 tạo nên sức hút mạnh cho thị trường bất động sản đầu năm 2019.

Tin dự án
Dự án Sunshine Crystal River của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Thượng chiến thắng tại Dot Property Vietnam Awards 2020
24/07/2020
Trong khuôn khổ giải thưởng DOT Property Vietnam Awards 2020, dự án Sunshine Crystal River – một sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Thượng được xướng danh là “Tổ hợp biệt thự trên không xu hướng xanh tốt nhất Việt Nam 2020”. Giải thưởng này khẳng định thành công […]
Tin dự án
Sống thời thượng tại Sunshine Sky City với công nghệ Smart Living 4.0
17/10/2019
Sunshine Sky City sở hữu công nghệ sống ưu việt, đó là hệ sinh thái Smart Living 4.0 thông minh, tiện lợi. Để Smart Living 4.0 được vận hành trong từng căn hộ, Sunshine Group đã dùng rất nhiều tâm huyết và nguồn lực để đầu tư. Smart Security Đầu tiên là vành đai an […]
Tin dự án
Sunshine Sky City Biểu tượng sống thịnh vượng bên dòng Cả Cấm phồn vinh
15/10/2019
Quận 7 – “Miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư Nhắc đến quận 7, người ta không thể không nhắc tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng – cái tên đã làm thay đổi toàn bộ diện mạo của quận vùng ven này. Với ưu thế môi trường sống đúng chuẩn quốc tế, nhiều […]
Tin dự án
Sunshine Sky City – Bức họa sống động cho giấc mơ nhà ở thượng lưu
04/10/2019
Trước khi “chơi sộp” bằng thiết kế dát vàng trong chi tiết căn hộ, Sunshine Sky City đã khiến người mua nhà Sài Gòn được phen “choáng ngợp” với thiết kế kính Low-E, ốp tràn toàn bộ mặt ngoài các tòa tháp. Khoác lên mình “chiếc áo” Low-E sang trọng, Sunshine Sky City trở nên […]
Tin dự án
Sunshine Sky City giành giải “dự án căn hộ hạng sang tốt nhất 2019”
27/07/2019
Dự án Sunshine Sky City của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Thượng vừa được Dot Property Vietnam Awards 2019 trao giải thưởng danh giá: Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất 2019.
Tin dự án
Dự án Sunshine Sky City của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Thượng giành giải thưởng tại Dot Property Awards 2019
26/07/2019
Ngày 25/7, tại lễ trao giải thưởng Dot Property VietNam Awards 2019, dự án Sunshine Sky City của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Thượng đã giành giải thưởng
Tin dự án
Sunshine Riverside, tiện ích hiện đại chỉ dành riêng cho “khu phố nhà giàu”
02/12/2017
Tạo ra những không gian sống đẳng cấp tại những vị trí vàng đắc địa là xu hướng mà Sunshine Group luôn hướng tới.